Chi bộ 15 thuộc Đảng bộ xã Hải Anh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022
   Trong hai ngày 28, 29/12/2019 chi bộ xóm 15 long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022
   ​Thực hiện Hướng dẫn số 19 ngày 30/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy hải Hậu; Kế hoạch số 17 ngày 30/9/2019 của Đảng ủy xã Hải Anh về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 chị bộ 15 xã Hải Anh đã tổ chức Đại hội điểm của toàn xã

Về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Vương - TVHU, trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT bồi dưỡng chính trị Huyện, lãnh đạo phụ trách vùng; Đồng chí Phan Thế Quảng - Huyện Ủy viên, Phó ban tuyên giáo Huyện ủy tổ trưởng tổ công tác Huyện ủy

Về phía địa phương có đồng chí Trần Văn Phưởng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong Ban TV, Ban chấp hành, Trưởng các đoàn thể, Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Hoàng Văn Tạo thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chi bộ 15 là chi bộ có đông Đảng viên. Tổng số đảng viên của chi bộ là 42 đồng chí, trong đó có 12 đảng viên nữ. có 34/42 đồng chí được tặng huy hiệu đảng chiếm 81% số Đảng viên. nhiệm kỳ 2017 - 2020 chi bộ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội trong điều kiện nhiều thuận lợi, chi ủy, Đảng viên đoàn kết luôn đi đầu trong các phong trào của chi bộ và cơ sở, ban công tác mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội xóm hoạt động có hiệu quả; kinh tế xã hội phát triển tốt, an ninh chính trị được giữ vững, đời sống nhân dân được nâng lên, diện mạo nông thôn được thay đổi rõ rệt, năm 2019 xóm 15 được UBND xã chọn làm điểm NTM kiểu mẫu đã tạo điều kiện cho xóm phát triển toàn diện về mọi mặt.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh chỉ đạo xây dựng chi bộ, tập thể chi ủy đoàn kết, dân chủ bàn bạc thực hiện nhiệm vụ, tạo sự đồng thuận trong Đảng viên, Đoàn viên, hội viên các tầng lớp nhân dân; tập trung sự lãnh đạo thực hiện xây dựng xóm điểm NTM. Thay mặt đảng ủy đồng chí Bí thư ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh và yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy mới gồm 3 đồng chí: Đ/c Hoàng Văn Tạo giữ chức Bí thư Chi bộ, đ/c Phạm Thị Oanh giữ chức Phó Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Nghiệp là chi ủy viên

Đại hội đã thông qua nghị quyết Đại hội

Đại hội chi bộ 15 đã kết thúc thành công tốt đẹp

BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦY