Đảng bộ xã Hải Anh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023
Sáng ngày 14/7/2023, Đảng bộ xã Hải Anh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đã về dự, trực tiếp trao Huy hiệu cho đảng viên, đồng chí Bùi Tiến Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện, lãnh đạo trực tiếp xã đã về dự cùng Đảng bộ xã. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMMTQ, phó Ban tuyên giáo Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ và đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 trong toàn đảng bộ đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho 16 đồng chí đảng viên. được nhận Huy hiệu  đảng, trong đó 7 đồng chí  nhận huy hiệu 55 năm, 2 đồng chí  nhận huy hiệu 50 năm,3 đồng chí  nhận huy hiệu 45 năm, 4 đồng chí  nhận huy hiệu  40 năm tuổi Đảng

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lại Văn Hà - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: “Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc”. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Hải Trung ngày  phát triển giàu đẹp, văn minh

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này đồng chí Đồng Ngọc Phiếm - đảng viên chi bộ 2A, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng của mình tại buổi lễ.

Tại hội nghị Đồng chí Trần Ngọc Bích - Phó ban tuyên giáo Đảng ủy thông báo một số thông tin vụ việc phức tạp xảy ra tại Đắk Lắk

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó bí thư TT Đảng ủy, CHủ tịch HĐND xã báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã đoàn kết thống nhất, trên cơ sở bám các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTT, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân trong toàn xã đã đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch đã đề ra.

Công tác tổ chức, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, quy định, kết luận của Trung ương, của Tỉnh, của Huyện được thực hiện kịp thời, đầy đủ, đổi mới theo hướng trực tuyến kết hợp với trực tiếp, đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả. Kịp thời ban hành các chương trình hành động, nghị quyết sát với thực tế của địa phương; việc sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết được chú trọng, đảm bảo chất lượng hiệu quả.

Công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức cán bộ được thực hiện chủ động, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị; chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân, Công đoàn cơ sở, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, những vấn dư luận xã hội phản ánh tiếp tục được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Công tác kiểm tra, giám sát được chỉ đạo thực hiện quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm; công tác tự kiểm tra, giám sát của các cấp ủy được duy trì thường xuyên; Công tác dân vận trong cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện nghiêm túc xây dựng mô hình “ Dân vận khéo” được tăng cường. Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể chính trị- xã hội được đẩy mạnh góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thể thao ở khu dân cư.

Phát huy kết quả đã đạt được, thời gian tới xã Hải Trung tiếp tục đoàn kết, nỗ lực huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023, góp phần xây dựng xã Hải Anh văn hóa, anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.