Sáng ngày 03/01/2023, Đảng bộ xã Hải Anh tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng; Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Bùi Tiến Hùng - UV.BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tư pháp huyện, đơn vị kết nghĩa với địa phương đã về dự, trực tiếp trao Huy hiệu cho đảng viên, đồng chí Phạm Ánh Tuyết – Huyện ủy viên – phó ban tuyên giáo huyện ủy  trực tiếp Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện, đơn vị kết nghĩa với địa phương đã về dự, trực tiếp trao Huy hiệu cho đảng viên đã chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 60 năm  55 năm, 45 năm, 40 năm , 30 năm đợt 02/09 và 07/11/2022

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Tiến Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện phấn khởi báo cáo nhanh những kết quả nổi bật về KT-XH của huyện năm 2022. Để đạt được thành tích đó đồng chí khẳng định có sự đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hải Anh trong đó có các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn đảng bộ, nhất là khi đảng bộ có 2 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Hải Anh ngày càng giàu, mạnh.

Đ/c Phạm Ánh Tuyết - Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy

Trực tiếp Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Đ/c Nguyễn Văn Thuận - Phó Bí thư TT Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm 2022 trong điều kiện có nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19 xong Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hải Anh đã đoàn kết, nỗ lực, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân để thực hiện thắng lợi, toàn diện trên các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân tiếp tục được tăng cường. Đặc biệt, năm 2022 địa phương hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, sản xuất tiếp tục được phát triển, Sự nghiệp văn hoá, y tế, giáo dục tiếp tục phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện nhiều mặt. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh nông thôn được giữ vững, Trong lãnh đạo, chỉ đạo đã giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, mở rộng dân chủ, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân để thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Giữ vững phong trào thi đua là đơn vị xếp thứ nhất trong toàn huyện, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền vững mạnh, các đoàn thể là đơn vị tiên tiến, xuất sắc của huyện.

Trong năm 2022 BCH Đảng bộ khen thưởng tập thể 6 chi bộ và 69 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , chi bộ 3, chi bộ 5, chi bộ 7, chi bộ 14, chi bộ 16, Chi bộ trường Tiểu học

Phát huy kết quả đã đạt được, Trong năm 2023 xã Hải Anh tập trung sự chỉ đạo và đề ra các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị .Phấn đấu năm 2023 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

BAN VĂN HÓA TT - TDTT