Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, các ban ngành đoàn thể cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang Liệt sĩ
Lượt xem: 121
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023). Chiều 26/7, tại khuân viên Nghĩa trang Liệt sĩ ,  Đảng ủy- HĐND – UBND- Ủy ban MTTQ xã; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Hậu tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ - là nơi yên nghỉ của 292 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Chính trị Viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Hậu; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND; các ban, ngành, đoàn thể xã Hải Anh và cán bộ, nhân viên BCHQS huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Với truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, để tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, vì độc lập, tự do, vì hạnh phúc của nhân dân. Tại lễ viếng tri ân các AHLS, trong đó có Liệt sĩ của BCHQS huyện yên nghỉ tại nghĩa trang; các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương dành phút tưởng niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của xã Hải Anh nói riêng, của cả dân tộc nói chung đã anh dũng hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hải Anh nguyện chung sức, chung lòng cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của dân tộc. Xây dựng quê hương Hải Anh ngày càng phát triển để đền đáp xứng đáng với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu bảo vệ đất nước./.

Trích theo Trần Là - Trung tâm VHTT - TT huyện
image advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 995
  • Tất cả: 99189
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Anh
Địa chỉ : UBND xã Hải Anh - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaianh.hhu@namdinh.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm: Ông Vũ Quang Phúc – Phó Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang