Công Đoàn cơ sở xã Hải Anh tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028
Sáng ngày 18/03/2023 Công đoàn UBND xã Hải Anh đã tổ chức  thành công Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028

Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có các đồng chí: Lại Văn Hà - UV.BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy, lãnh đạo phụ trách vùng; Bùi Tiến Hùng - UV.BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tư pháp huyện, lãnh đạo trực tiếp xã, lãnh đạo đơn vị kết nghĩa với xã; Trần Thị Thúy Đoàn - UV.BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Đại biểu xã có đồng chí Trần Văn Phưởng - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, chủ tịch Công đoàn Trạm y tế, trường Tiểu học, trường THCS, trường Mầm non, đại diện Quỹ tín dụng nhân dân, các công ty doanh nghiệp trên địa bàn cùng các đoàn viên công đoàn về dự đầy đủ.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng cho Đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của đoàn viên Công đoàn, theo đúng nguyên tắc Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Đại hội đẫ bầu được Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X.