ĐỒNG CHÍ VŨ HẢI HÀ - ỦY VIÊN BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, ỦY VIÊN ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI, CHỦ NHIỆM ỦY BAN ĐỐI NGOẠI CỦA QUỐC HỘI THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN HẢI HẬU
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 21/01, tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà đã thăm, tặng quà Tết và trao tặng nhà tình thương cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Bày tỏ vui mừng đến thăm và trao quà tết tới bà con huyện Hải Hậu nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 sắp đến, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tặng những phần quà Tết ý nghĩa tới các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
    Nhân dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà vận động, phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển Tp. Hồ Chí Minh trao tặng 04 nhà tình thương và 200 suất quà Tết tới các gia đình chính sách, người nghèo tại huyện Hải Hậu

Gửi đến các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và vui xuân đón tết đầm ấm, an vui, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại khẳng định, với truyền thống “thương người như thể thương thân”, "lá lành đùm lá rách", Đảng và Nhà nước luôn chú trọng thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của Nhân dân, đặc biệt quan tâm tới người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và công nhân, người lao động. Đồng thời, ghi nhận các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị thời gian qua đã không ngừng quan tâm giúp đỡ gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua, để các hộ gia đình vươn lên thoát nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế – xã hội; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền tỉnh Nam Định và huyện Hải Hậu tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống; các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tiếp tục chung sức với Đảng, Nhà nước, trợ giúp ngày càng hiệu quả hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Nguồn: quoc.vn (Minh Thành)