Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Chiều ngày 18/11/2023 tại hội trường nhà văn hóa Hùng Thắng . Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Phưởng - Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Thuận - Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lưu Văn Tình - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng trưởng các Ban ngành đoàn thể.

Hội Cựu giáo chức, cùng toàn thể các thầy, cô giáo đang công tác và nghỉ hưu qua các thời kỳ đã có mặt đông đủ

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ bao đời nay. Tiếp nối truyền thống nhân văn cao đẹp ấy các thế hệ luôn nhớ ơn tới công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người của mình.

Đ/c Phạm Hồng Sơn - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã đọc diên văn khai mặc ôn lại truyền thống kỷ niệm của ngày 20/11

Đồng chí đã biểu dương vai trò, những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đã, đang và sẽ  tiếp tục đóng góp, xây dựng cho nền giáo dục của xã nhà

Các đại biểu có những bó hoa tươi thắm tặng cho Ban giám hiệu 3 nhà trường và Hội Cựu giáo chức

Hội nghị gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Nhưng dư âm vẫn còn vang mãi trong mỗi chúng ta các thế hệ thầy cô giáo.